Trường phổ thông liên cấp Quốc tế Chadwick Hà Nội

Ở Hà Nội sắp có trường Quốc tế cực xịn sò, từng được tổng thổng Mỹ Ronal Regean lựa chọn để gửi gắm đào tạo cho chính con của mình. Và đó là 𝐂𝐇𝐀𝐃𝐖𝐈𝐂𝐊
Exterior 04 View Across The Lake
Sau đây là một số thông tin khủng về trường Chadwick có thể bạn chưa biết:
✨ Được thành lập từ năm 1935, Chadwick là ngôi trường trong Top 1% trường phổ thông tốt nhất Hoa Kỳ.
✨ Trường được tổng thống Mỹ Ronal Regean, huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long cùng nhiều người nổi tiếng lựa chọn cho con học tập.
✨ Hơn 4.000 học sinh Chadwick đã được cấp học bổng toàn phần từ 8 trường đại học tốt nhất Hoa Kỳ: Havard, Yale, Princeton, Cornell…
✨ Với lịch sử gần 100 năm của mình, Chadwick đã đào tạo 38 nghị sĩ Hoa Kỳ, 3 đạo diễn đoạt giải Oscar, 2 ca sĩ đoạt giải Grammy; hàng chục vận động viên đoạt huy chương vàng Olympic, hàng chục tiểu thuyết gia, nhà sử học, nhà thơ, nhà báo nổi tiếng.
✨ Tại Việt Nam: Chadwick Ecopark đào tạo theo tiêu chuẩn tại Hoa Kỳ, chỉ duy trì 8 học sinh/lớp. Trong 5 năm đầu tiên hạn chế tuyển sinh, ưu tiên cư dân Ecopark.
Chadwick Ecopark International School 01
Ngày 23/6/2020, tại Seoul, Hàn Quốc, Liên doanh Giáo dục quốc tế Ecopark Daesung (Liên doanh giữa Tập đoàn Ecopark và Công ty Digital Daesung Korea Hàn Quốc) đã cùng Chadwick Global Enterprises, LLC (Mỹ) ký kết thỏa thuận hợp tác đầu tư phát triển Dự án Trường Phổ thông Liên cấp Quốc tế Chadwick Hà Nội, tại khu đô thị Ecopark.
Theo thỏa thuận hợp tác, trường Phổ thông Liên cấp Quốc tế Chadwick Hà Nội sẽ được xây dựng trên diện tích gần 50.000m2. Bao quanh trường học là tổ hợp công viên trung tâm Swan Lake, tổ hợp hồ nước Ecopark Grand giúp mang tới một không gian học tập tuyệt vời cho các em học sinh tại Trường.
Và cũng không có quá nhiều bất ngờ, với chất lượng, giá trị thương hiệu của Chadwick trên toàn cầu, dự án xây dựng trường phổ thông liên cấp Quốc tế Chadwick được CĐT cực kỳ chăm chút từ quản lý đến đầu tư cơ sở vật chất, hạ tầng:
* Những đơn vị hàng đầu đã được lựa chọn để tham gia các gói thầu như:
– Đơn vị tư vấn quản lý dự án: Turner
– Đơn vị thi công Xây dựng: Central
– Đơn vị thi công Cơ điện: Sigma
* Những hạng mục chi tiết bên trong cũng được đầu tư rất bài bản và chất lượng:
– Các thiết bị chính đều có xuất xứ EU/G7
– Hệ thống PCCC: Đáp ứng 100% theo tiêu chuẩn UL/FM
– Hệ thống Quản lý tòa nhà thông minh BMS
– Hệ thống cung cấp nước uống tại vòi cho rất nhiều khu vực xung quanh khuôn viên trường
– Hệ thống hỗ trợ giảng dậy tiên tiến nhất thế giới hiện nay
Truong Chadwick Ecopark 03
Hệ thống cung cấp nước uống cho các trường Quốc tế là một trong những hệ thống được kiểm soát và quy định nghiêm ngặt nhất. Sau khi vượt qua rất nhiều các hãng sản phẩm khác, được rà soát, đánh giá cao bởi TVQL Turner cũng như nhà thầu Sigma, thương hiệu 𝐊𝐄𝐋𝐄𝐍 đã được lựa chọn để lắp đặt cho dự án với hàng loạt ưu điểm vượt trội như: “Đủ điều kiện cho nước uống trục tiếp”, Chứng chỉ Xanh Singapore (SGBG)…
Một lần nữa 𝐊𝐄𝐋𝐄𝐍 khẳng định được vị thế của một sản phẩm có lịch sử và chất lượng hàng đầu thị trường với danh sách hàng trăm các dự án cao cấp trên khắp Việt Nam.
Chúng tôi tự hào góp phần mang đến cho Việt Nam cuộc sống xanh hơn, nguồn nước trong lành hơn!