SỰ HIỆN DIỆN CỦA KELOX TẠI CÁC CÔNG TRÌNH LỚN TRÊN THẾ GIỚI

Lĩnh vực thi công xây dựng với đặc thù sử dụng nhiều lao động và giá nhân công cao bởi tính chất công việc nặng nhọc và tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Việc tìm ra những vật liệu mới nhằm giảm chi phí nhân công, rút ngắn thời gian thi công, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình đang ngày càng trở nên cấp thiết hơn đối với các chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng. Những phát kiến mới đang và đã được áp dụng vào cuộc sống rộng rãi hơn. Nhằm tạo ra một thế giới tươi đẹp hơn, Tập đoàn KE KELIT đã cho ra mắt dòng sản phẩm ỐNG NƯỚC VÀ PHỤ KIỆN CAO CẤP KELOX PE-RT THẾ HỆ MỚI – KẾT NỐI KHÔNG HÀN, tự hào hiện diện tại các công trình lớn trên toàn thế giới.

  Kelox Productpicture

Ống và phụ kiện KELOX

Ống KELOX được sản xuất theo công nghệ mới nhất từ nhà máy KE KELIT tại Đức và Áo, kết nối bằng phụ kiện nối nhanh, không cần hàn, theo tiêu chuẩn ONOM EN ISO 21003. Lớp nhựa PE-RT đáp ứng tiêu chuẩn nước uống tại vòi, theo tiêu chuẩn DIN 4726 để chống sự thâm nhập của oxy nên hạn chế sự tồn tại của vi khuẩn độc hại và không gây oxy hóa các thiết bị trên hệ thống đường ống.

Ống KELOX thế hệ mới được sản xuất với 2 lớp vật liệu chính: Lớp 1: Vật liệu PE-RT màu trong suốt; Lớp 2: Vật liệu PE-RT có phủ hợp chất chống ăn mòn hóa chất vật liệu xây dựng, kháng UV hiệu quả, dùng cho nước nóng và nước lạnh.

Điểm độc đáo nhất của sản phẩm KELOX này lại là phần phụ kiện nối nhanh (push-fitting), bao gồm 2 loại KELOX PROtec và KELOX PPSU. Được nghiên cứu sau nhiều năm với các bằng sáng chế độc quyền, phụ kiện nối nhanh KELOX đang là phụ kiện thông minh nhất thế giới hiện nay. Bạn có thể có 2 lựa chọn phù hợp với nhu cầu và kinh tế. Với loại phụ kiện Kelox PROtec, với thân phụ kiện bằng đồng thau mạ thiếc, hệ thống gioăng đặc biệt với vòng bảo vệ chỉ cho kết nối ống đã được mài vát cạnh theo một chiều, không thể tháo ra sau khi kết nối, ngoài cùng là lớp vỏ làm bằng nhựa cao cấp Polyamide trong suốt cho phép nhìn thấy rõ ràng phần ống bên trong mối nối. Với loại Kelox PPSU, Hãng đã cải tiến sản phẩm bằng việc thay thế thân phụ kiện từ đồng sang nhựa PPSU bền bỉ, cứng cáp, phù hợp mọi nhu cầu sử dụng với mức tài chính hợp lý.

Slide11

Phụ kiện KELOX PROtec

Với thiết kế gọn nhẹ, dòng sản phẩm KELOX sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như: – Ống và phụ kiện Kelox được nghiên cứu, sản xuất giữa nguyên liệu nhựa nguyên sinh và kim loại một cách vô cùng hoàn hảo, kết nối chỉ cần cắm ống vào phụ kiện là quá trình kết nối đã hoàn thành, tiết kiệm được 50% thời gian thi công. Đồng thời, có thể kết nối với các loại ống tiêu chuẩn khác bằng bộ chuyển đổi ren phù hợp. – Dẻo dai đặc biệt, chống chịu tốt các tác động trực tiếp như bị rung do địa chấn, động đất nhẹ. – Chiều dài ống sản xuất có thể đến 200m, có thể cuộn tròn, uốn cong, rất tiết kiệm trong thi công và vận chuyển. – Sau khi được kết nối, ta có thể dễ dàng xoay các phụ kiện, ngay cả khi tăng áp suất lên tối đa. – Phụ kiện KELOX Protec và PPSU là sản phẩm được bảo hộ sáng chế đảm bảo độ kín tuyết đối không bị rò rỉ nước.

Với các ưu thế như trên, dòng sản phẩm KELOX của tập đoàn KE KELIT Cộng hòa Áo được coi là thế hệ ống cấp nước mới hứa hẹn sẽ tạo nên một sự đột phá mới trong ứng dụng thi công và lắp đặt ống nước cho các dự án xây dựng tầm cỡ quốc tế. Hiện nay, ống và phụ kiện KELOX là sản phẩm được tin dùng sử dụng tại nhiều công trình mới ở Công Hoà Áo, các nước Châu Âu và một số nước ở khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi tin tưởng rằng, hệ thống ống cấp nước và phụ kiện KELOX sẽ dần dần được tin tưởng và sử dụng rộng rãi tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới. Hãy cùng chúng tôi điểm lại một số công trình dự án đã sử dụng sản phẩn Kelox:

Nontal Áo Min

Dự án Nursing Home Nonntal – Áo

Wu Vienna Min

Dự án Trường Đại học Kinh tế và Kinh doanh WU Vienna – Áo

Skyhabitat Min

Dự án Khu nhà ở cao cấp Sky Habitat – Singapore

Marian Baysand

Dự án Marina Bay Sands – Singapore

Với xu hướng chuyển dịch ứng dụng các sản phẩm công nghệ cao trong xây dựng hiện đại, hệ thống ống cấp nước KELOX được đánh giá sẽ trở nên ngày càng thịnh hành và ưa chuộng trên toàn thế giới cũng như tại các thành phố lớn tại Việt Nam. Tập đoàn KE KELIT Kunststoffwerk GmbH (CH Áo) sẽ không ngừng nỗ lực để phát kiến thêm những giải pháp kỹ thuật mới góp phần làm nên một môi trường sống tốt đẹp hơn, nâng tầm chất lượng sống của con người tại hơn 30 quốc gia mà thương hiệu Ke Kelit đã hiện diện trong hơn nửa thế kỷ qua.