ANGSANA QUAN LẠN – RESORT 5 SAO ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ MỚI NHẤT TẠI MIỀN BẮC VIỆT NAM

Trải rộng trên diện tích 70 ha, Angsana Quan Lạn là khu nghỉ dưỡng biển đảo mang thương hiệu quốc tế đầu tiên ở Quảng Ninh – điểm đến du lịch nổi tiếng của Việt Nam, với 156 phòng nghỉ cao cấp, cùng 40 biệt thự bãi biển được thiết kế gần gũi với thiên nhiên, đồng thời thổi hơi thở nghệ thuật thủ công truyền thống vào trong thiết kế kiến trúc.

Ảnh Quan Lạn  

Là cửa ngõ biệt lập dẫn đến Vịnh Hạ Long – Di sản Thế giới đã được UNESCO công nhận của Việt Nam, Quan Lạn nằm ở rìa đông của vịnh Bái Tử Long, chỉ cách Hà Nội 3 giờ di chuyển bằng ô tô và một quẵng ngắn trên thủy phi cơ hoặc tàu cao tốc.

  8  

Mở lòng với thiên nhiên nơi tách biệt với nhịp sống bộn bề hàng ngày. Nép mình giữa khung cảnh hoang sơ, Angsana Quan Lạn mang đến sự riêng tư, thoải mái, không gian đậm chất văn hóa Việt, hòa quyện cùng thiên nhiên mộc mạc, cho du khách tận hưởng trọn vẹn những khoảnh khắc đáng nhớ.

  2   5  

Được đầu tư xây dựng bởi Chủ đầu tư Viglacera Corporation, đồng thời được vận hành và quản lý bởi Tập đoàn Banyan của Singapore, Angsana Quan Lạn mang đến trải nghiệm đẳng cấp quốc tế, với những đường nét thiết kế và trang thiết bị chuẩn 5 sao, xứng đáng là một trong những biểu tượng kiến trúc du lịch của Việt nam và khu vực.

  6  

Hãng Ke Kelit tự hào là nhà cung cấp sản phẩm ống cấp nước nhãn hiệu Kelen đến dự án Angsana Quan Lạn. Sau khi vượt qua rất nhiều các hãng sản phẩm khác, được rà soát, đánh giá cao bởi nhà thầu Unicons, thương hiệu 𝐊𝐄𝐋𝐄𝐍 đã được tin dùng và lựa chọn để đồng hành. Sau nhiều khó khăn, đến nay công trình đã được nghiệm thu, khai trương và đi vào vận hành từ ngày 01/07/2024, mang đến thêm 1 sự lựa chọn hoàn hảo cho khách du lịch trong nước và quốc tế.

  3 Nguồn: Angsana Quan Lạn