Cung cấp sản phẩm ống nước PPR Kelen cho dự án Khu du lịch sinh thái cao cấp Vân Hải

 Viglacera Exim vui mừng thông báo ký hợp đồng cung cấp sản phẩm ống và phụ kiện cấp nước cao cấp Kelen cho dự án Khu du lịch sinh thái cao cấp Vân Hải do tổng thầu Unicons (thuộc Coteccons Group) thực hiện. Đây là công trình chào mừng kỷ niệm 44 năm thành lập TCT  Viglacera và cũng là dự án Resort nghỉ dưỡng cao cấp đầu tiên trên đảo Quan Lạn – Vân Đồn – Quảng Ninh.

Lễ động thổ Dự án Khu du lịch sinh thái cao cấp Vân Hải

 Dự án do Công ty cổ phần Viglacera Vân Hải – đơn vị thành viên của TCT Viglacera trực tiếp triển khai với tổng diện tích 75 ha gồm hai giai đoạn. Trước mắt Viglacera sẽ tập trung triển khai giai đoạn 1 của dự án với diện tích 35,79ha, gồm: 01 khối khách sạn 4 – 5 sao, 37 villas và các dịch vụ tiện ích, hệ thống hạ tầng kỹ thuật như: khu hội thảo, triển lãm, lễ tân, nhà hàng, bể bơi, khu thể thao trong nhà, khu tennis, khu vui chơi trẻ em, khu phố mua sắm, khu massage – spa, khu câu cá giải trí, sân vườn, giao thông….  

Phối cảnh Dự án Khu du lịch sinh thái cao cấp Vân Hải

  Tiếp nối những thành công trong việc cung cấp những sản phẩm ống và phụ kiện cấp nước cao cấp Kelen vào các dự án khách sạn, nghỉ dưỡng cao cấp tại Việt Nam, Chủ đầu tư Viglacera và Tổng thầu Thiết kế thi công Unicons đã lựa chọn Kelen đồng hành cùng dự án. Kelen một lần nữa chứng tỏ đẳng cấp cũng như thương hiệu của mình trong phân khúc ống nước cao cấp tại thị trường Việt Nam.

  KE KELIT Kunststoffwerk GmbH (Cộng hòa Áo) là Tập đoàn hàng đầu châu Âu trong lĩnh vực sản xuất ống và phụ kiện ngành nước, đồng thời được công nhận là Nhà sản xuất hệ thống ống nhựa PPR đầu tiên trên toàn thế giới. Với lịch sử hơn 70 năm phát triển, KE KELIT Kunststoffwerk GmbH đặc biệt chú trọng vào công tác R&D và luôn là Thương hiệu tiên phong phát kiến nên những công nghệ tiên tiến nhất, an toàn nhất cho người sử dụng. KE KELIT bắt đầu có mặt tại thị trường Việt Nam từ những năm 1990 với nhãn hiệu ống và phụ kiện KELEN PP-R, đây cũng là những sản phẩm ống hàn nhiệt PPR đầu tiên được lắp đặt tại các công trình xây dựng Việt Nam