KELEN PP-R: Dấu ấn đẳng cấp

Cùng với sự phát triển của ngành kiến trúc – xây dựng, lĩnh vực hạ tầng kỹ thuật cũng đã có những bước tiến mạnh mẽ theo hướng hiện đại hóa, thể hiện ở nhiều công trình cao cấp, quy mô lớn. 

Diện mạo kiến trúc nước nhà đang thực sự thay đổi với một hệ thống gần 800 đô thị, thành phố mới và cũ, lớn và nhỏ được hình thành khắp cả nước. Đặc biệt, năng lực thiết kế và xây dựng các hạng mục công trình cao cấp, quy mô lớn, đòi hỏi chất lượng cao, công nghệ hiện đại… đã và đang có nhiều bước tiến vượt bậc. Theo đó là sự phát triển của hàng loạt chung cư cao tầng hiện đại được xây dựng bằng công nghệ tiên tiến và vật liệu mới, hệ thống kỹ thuật được cải tạo, mở rộng và không ngừng đổi mới.

Thiết kế và thi công hệ thống vật tư, thiết bị kỹ thuật là một trong những khâu tối quan trọng trong xây dựng công trình. Đối với các tòa nhà cao cấp, hạng mục này càng đòi hỏi khắt khe về chất lượng, thẩm mỹ, là yếu tố hoàn thiện trọn vẹn đẳng cấp của công trình kiến trúc.

Để được mang trong mình niềm tự hào khi được đứng trong đội ngũ các thương hiệu làm nên những công trình xây dựng lớn nhất, quy mô nhất và hiện đại nhất Việt Nam, Tập đoàn KE KELIT Kunststoffwerk GmbH (Cộng hòa Áo) đã luôn không ngừng nỗ lực để mang sản phẩm và giải pháp cấp nước sạch an toàn nhất, ưu việt nhất từ châu Âu đến Việt Nam. Với mục tiêu như vậy, thương hiệu ống cấp nước KELEN PP-R đã ghi dấu ấn không nhỏ tại thị trường Việt Nam, góp phần tạo nên diện mạo đẳng cấp của nhiều công trình lớn.

Ống nước KELEN PP-R có mặt tại nhiều công trình quy mô và đẳng cấp trên toàn quốc như: Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Tòa nhà Quốc hội, Sân bay Tân Sơn Nhất, J.W.Marriott Hotel Hanoi, Intercontinental West Lake Hotel, Soffitel Plaza Hanoi (Pan Pacific), trụ sở BIDV, trụ sở Petrol Vietnam, Kangnam Landmark 72 Hanoi, Chamvit Hanoi, Indochina Plaza Hanoi, Park Hyatt Saigon Hotel, Sheraton Saigon Hotel, Novotel Saigon Centre, The Feliz Saigon,… – những công trình kiến trúc đã làm nên vẻ đẹp khác biệt và hiện đại, phồn thịnh của đô thị Việt.

J. W. Marriott Hotel Hanoi
Park Hyatt Saigon Hotel

Có mặt tại Việt nam từ năm 1995, sản phẩm ống cấp nước KELEN PP-R là thương hiệu ống nước thuộc tập đoàn KE KELIT Kunststoffwerk GmbH – Tập đoàn hàng đầu châu Âu trong lĩnh vực sản xuất ống và phụ kiện ngành nước, đồng thời được công nhận là nhà sản xuất hệ thống ống nhựa PPR đầu tiên trên toàn thế giới. Với lịch sử hơn 70 năm phát triển, KE KELIT Kunststoffwerk GmbH đặc biệt chú trọng vào công tác R&D và luôn là thương hiệu tiên phong phát kiến nên những công nghệ tiên tiến nhất, an toàn nhất cho người sử dụng.

KELEN PP-R đã vượt qua rất nhiều vòng xét duyệt khắt khe và được các chuyên gia tư vấn thiết kế, chuyên gia tư vấn quản lý dự án hàng đầu thế giới lựa chọn để đưa sản phẩm vào lắp đặt tại các công trình đẳng cấp nhất Việt Nam.

Đối với lĩnh vực xây dựng dân dụng và thương mại, không chỉ dừng lại ở con số các tòa nhà cao tầng đang mọc lên trên khắp các tỉnh thành cả nước cũng như sự đáp ứng các yêu cầu toàn diện về quy hoạch đô thị, các công trình kiến trúc đòi hỏi cao ở tính thẩm mỹ, sáng tạo, tính ứng dụng trong mọi yếu tố dù là nhỏ nhất. Với tiêu chí đó, Tập đoàn KE KELIT Kunststoffwerk GmbH luôn không ngừng nỗ lực để mang những sản phẩm, những giải pháp cấp nước sạch an toàn nhất, ưu việt nhất từ châu Âu đến Việt Nam, góp phần hoàn thiện những công trình xây dựng lớn nhất, quy mô nhất và hiện đại nhất.

Mang sứ mệnh cống hiến và góp sức kiến tạo nên một môi trường sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng, Ke Kelit Kunststoffwerk GmbH tiếp tục nỗ lực nghiên cứu và sáng tạo nên những sản phẩm mới với chất lượng cao hơn, rút ngắn thời gian thi công hơn và trên hết luôn an toàn với người sử dụng. Các sản phẩm tiếp theo như ống PP-RCT Kelen, ống đa lớp nối nhanh Kelox Protec hay hệ thống ống sưởi sàn Kelox FB… đã, đang và sẽ dần làm thay đổi thói quen thi công, sinh hoạt của người dân, đem lại những giá trị đẳng cấp nhất, đáng sống nhất cho người Việt.

Nguồn: Kienviet.net